Trang chủ / Sức khỏe / LOVE for Men (Good for Men’s Health) – Sâm Ngọc Linh: Giải Pháp Tăng Cường Sinh Lý và Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Phái Mạnh
04/12/2020 - Sức khỏe

LOVE for Men (Good for Men’s Health) – Sâm Ngọc Linh: Giải Pháp Tăng Cường Sinh Lý và Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Phái Mạnh

Sản phẩm “LOVE for Men” – Sâm Ngọc Linh là sự kết hợp giữa y học truyền thống và y khoa hiện đại. Thành phần chính của “LOVE for Men” là Sâm Ngọc Linh và các loài thảo dược quý hoàn toàn thiên nhiên.
Ngoài công dụng cải thiện chức năng sinh lý như làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả, hỗ trợ trong điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, ít ham muốn. Ngoài ra, “LOVE for Men” giúp bổ thận, giảm tình trạng tiểu đêm nhiều và hiện tượng tiểu gắt. Đối với sức khỏe tinh thần, “LOVE for Men” cải thiện vấn đề mất ngủ, thần kinh suy nhược, tinh thần sa sút và trí nhớ kém. “LOVE for Men” không chỉ giúp cải thiện sinh lý nam giới, mà còn bồi bổ sức khỏe tổng thể.

“LOVE for Men” là sự kế thừa và phái sinh từ bài thuốc “LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN” (LỤC VỊ) đã được y học truyền thống sử dụng hàng ngàn năm. LỤC VỊ là bài thuốc nổi tiếng của danh y Trương Trọng Cảnh (ông được xem là 1 trong 4 “thần y” nổi tiếng trong lịch sử y học phương đông).

Cơ chế hoạt động chính của bài thuốc LỤC VỊ là điều hòa hoạt động lưu thông máu và bổ thận, cũng như cải thiện sức khỏe tinh thần. Theo y khoa hiện đại, máu là nguồn vận chuyển Oxy và chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tế bào. Tế bào hoạt động tốt đồng nghĩa với cơ thể khỏe mạnh. Thận là cơ quan đóng vai trò lọc máu và đào thải chất độc ra ngoài thông qua hệ tiết niệu.

“LOVE for Men” là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, dưới sự cho phép và kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ y tế.

LOVE for Men với thành phần là những thảo dược quý hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt là Sâm Ngọc Linh. Nhiều nghiên cứu y khoa cho thấy Sâm Ngọc Linh có nhiều công dụng bảo vệ sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, cải thiện sức khỏe tinh thần, tốt cho tim mạch, giảm mỡ máu xấu và tăng mỡ máu tốt, chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

LOVE for Men – Nâng Sức Bền, Vững Vàng Phong Độ

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ