Trang chủ / Sức khỏe / NHỤC THUNG DUNG: Thảo Dược Quý Giúp Tăng Cường Sức Khỏe SINH LÝ Nam Giới Hiệu Quả
14/12/2020 - Sức khỏe

NHỤC THUNG DUNG: Thảo Dược Quý Giúp Tăng Cường Sức Khỏe SINH LÝ Nam Giới Hiệu Quả

Tác dụng của Nhục Thung Dung đối với sức khỏe đã được ghi lại trong nhiều sách y văn cổ. Thảo dược này có tên trong danh sách những loài thảo dược quý và được ghi lại trong sách “Thần Nông Bản Thảo”.

Như bạn đã biết, “Thần Nông Bản Thảo” là một trong những sách y văn cổ nhất của y học phương đông, các đây khoảng 2000 năm.

Sách “Bản Kinh” viết, Nhục Thung Dung bồi bổ toàn bộ cơ thể, dưỡng ngũ tạng và giúp cơ thể khỏe mạnh.

Sách “Bản Thảo Di Yếu” chép, Nhục Thung Dung giúp sinh tinh (tinh trùng).

Sách “Bản Thảo Bị Yếu”, Nhục Thung Dung trị chứng ít ham muốn và yếu sinh lý ở nam giới.

Thành Phần Hợp Chất Tự Nhiên Trong Nhục Thung Dung

Những tác dụng hiệu quả đối với sức khỏe như vậy, rõ ràng, Nhục Thung Dung phải có những hợp chất hữu cơ có dược tính.

Khoa học hiện đại đã tìm thấy nhiều tinh chất tự nhiên tồn tại trong Nhục Thung Dung như:

– Boschnaloside

– Orobanin

– Epilogahic axit

– Betaine, hơn 10 Acid Amin, Alkaloid

Y học truyền thống “mô tả” nhục Nhung Thung Dung có vị ngọt, chua, mặn nhạt, vừa tốt cho thận, vừa tốt cho hệ tiêu hóa (đại tràng).

Mô Tả Cây Nhục Thung Dung

Tên khoa học của Nhục Thung Dung là “Cistanche deserticola Y. G. Ma”.

Thảo dược Nhục Thung Dung không thể tồn tại một cách độc lập, mà sống ký sinh phụ thuộc vào những loài cây khác. Thảo dược quý này rất đặc biệt, bởi vì nó có thể tồn tại trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, bao gồm cả sa mạc khô cằn. Đó là lý do, Nhục Thung Dung được mệnh danh là “dũng sĩ sa mạc”.

Rễ của Nhục Thung Dung bám chặt vào những cây nó sống ký sinh và hút chất dinh dưỡng từ cây chủ. Khi mùa xuân đến, mầm cây thường nhô lên khỏi mặt đất.

Nhục Thung Dung được tìm thấy tại nhiều vùng đất thuộc châu Á như Mông Cổ, Nhật Bản, Tây Tạng, Tân Cương. Ngoài ra, nó cũng được tìm thấy tại nhiều vùng miền núi phía bắc của Việt Nam như Lào Cai, Lai Châu, và Tuyên Quang.

Phần thân rễ của Nhục Thung Dung phát triển thành cũ. Toàn bộ từ hoa cho đến rễ của nó đều được sử dụng làm thuốc. Nhục Thung Dung là dược thảo rất quý. Ngoài tác dụng cải thiện sinh lý cho cánh đàn ông, nó còn bảo vệ sức khỏe tổng thể hiệu quả.

Nhục Thung Dung có thể được sử dụng để ngâm rượu hoặc làm thuốc. Đặc biệt, sự kết hợp giữa thảo dược quý Nhục Thung Dung với Sâm Ngọc Linh và nhiều thảo dược quý khác như Dâm Dương Hoắc, Ba Kích Tím, Hoài Sơn, Sơn Thù, Trạch Tả là bài thuốc quý trong việc cải thiện sinh lực và bản lĩnh của phái mạnh.

Nhiều công trình nghiên cứu y khoa được đăng trên các tạp chí quốc tế cho thấy thành phần trong Sâm Ngọc Linh có tác dụng cải thiện sinh lực phái mạnh, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, chống lại quá trình lão hóa và thiệt hại tế bào, chống căng thẳng và trầm cảm, cải thiện sự mệt mỏi, hỗ trợ và phòng ngừa ung thư, giảm mỡ máu xấu và tăng mỡ máu tốt.

Y khoa hiện đại thường tập trung điều trị hơn là bảo vệ sức khỏe và những nguyên nhân gốc chưa được quan tâm trong quá trình điều trị. Y học truyền thống chú trọng đến bảo vệ sức khỏe và kết hợp điều trị. Đây là sự khác biệt quan trọng của hai nền y học phương đông và phương tây.

Tại Việt Nam, tỷ lệ nam giới mắc bệnh liên quan đến gan và thận ngày càng gia tăng. Hiện tượng này là do uống nhiều rượu bia, thuốc lá, tình trạng căng thẳng tinh thần, và ô nhiễm môi trường gây ra.

Về mặt y khoa, thận có chức năng lọc máu (chất độc hại)-bài tiết nước tiểu, cân bằng điện giải-độ PH của máu, và điều hòa huyết áp. Ngoài ra, thận cũng có chức năng sản xuất các loại nội tiết tố quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

Trong khi đó, gan có chức năng giải độc cơ thể, tổng hợp protein để nuôi dưỡng tế bào, sản xuất các chất giúp tiêu hóa thức ăn. Trên thực tế, gan có khoảng 500 chức năng và vai trò khác nhau trong việc duy trì hoạt động ổn định của cơ thể.

Do vậy, việc thận và gan hoạt động tốt sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý và sức khỏe tổng thể của phái mạnh.

“LOVE for Men” là sự kế thừa của bài thuốc “LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN” – “LỤC VỊ”. Đây là bài thuốc quý của y học truyền thống. Với “LOVE for Men”, bản lĩnh phái mạnh không chỉ được tăng cường, mà còn giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe hiệu quả về thể chất và tinh thần.

“LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN” là bài thuốc do danh y Trương Trọng Cảnh (150-219) để lại cho hậu thế. Bài thuốc này là sự kết hợp của loại thảo dược: Hoài Sơn, Sơn Thù, Trạch Tả, Phục Linh, Thục Địa, Đan Bì có tác dụng chính là bổ can (gan) và thận.

“LOVE for Men” là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý, bao gồm Sâm Ngọc Linh, Đảng Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Dâm Dương Hoắc, Ba Kích Tím, Nhục Thung Dung, Hoài Sơn, Sơn Hoài, Trạch Tả, và nguyên tố vi lượng Kẽm.

Sử dụng “LOVE for Men” hàng ngày sẽ giúp cải thiện sinh lý nam giới, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam, cải thiện tình trạng lãnh cảm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tiêu đêm nhiều do thận dư, tiểu gắt, tinh thần sa sút, trí nhớ kém, mất ngủ, và thần kinh suy nhược.

 

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ