Trang chủ / Sức khỏe / BA KÍCH TÍM: TĂNG CƯỜNG SINH LỰC PHÁI MẠNH
03/12/2020 - Sức khỏe

BA KÍCH TÍM: TĂNG CƯỜNG SINH LỰC PHÁI MẠNH

Y học truyền thống thường ít khi sử dụng một loài dược thảo trong điều trị bệnh hoặc bồi bổ cơ thể, mà thường là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược khác nhau.

Y học truyền thống chủ trương không chỉ điều trị triệu chứng mà thiên về kết hợp vừa điều trị triệu chứng, vừa bồi bổ cơ thể và bảo vệ sức khỏe. Trong khi đó, y học phương tây thiên về điều trị hơn là bảo vệ sức khỏe.

Đã từ lâu, Ba Kích Tím được sử dụng như là một vị thuốc quan trọng đối với sức khỏe nam giới. Theo sách y văn “Bản Thảo Bị Yếu”, Ba Kích Tím có tác dụng bổ thận, ích tinh, suy nhược nguyên khí, phong thấp. Sách y văn “Nhật Hoa Tử Bản Thảo” chép, Ba Kích Tím giúp bồi bổ các cơ quan trong cơ thể như Gan, Thận, Tim, Phổi, và hệ thống đường Ruột.

Thành Phần Hoạt Chất Trong Ba Kích Tím

Ba Kích Tím chứa nhiều thành phần hợp chất tự nhiên như Antraglycozid, Anthraquinon, phytosterol, tinh dầu, khoáng chất vi lượng, Vitamin C (chỉ có trong Ba Kích Tím tươi). Vitamin C thường bị hao hụt trong quá trình chế biến hoặc sấy khô.

Sử Dụng Ba Kích Tím Như Thế Nào

Ba Kích Tím có thể được sử dụng bằng cách ngâm rượu với nồng độ cồn dưới 30. Rượu ngâm với Ba Kích Tím thường tạo ra màu tím, rất dễ uống.

Xin bạn lưu ý, có hai loại Ba Kích, đó là Ba Kích Tím và Ba Kích Trắng. Ba Kích Trắng ngâm rượu không chuyển sang màu tím. Đó là đặc điểm dễ dàng trong việc nhận dạng hai loại Ba Kích này. Ba Kích Trắng không có tác dụng tăng cường sinh lý như Ba Kích Tím.

Lõi Ba Kích Tím thường có tính độc, nên trước khi sử dụng để ngâm rượu hoặc sắc thuốc, phần lõi phải bị loại bỏ.

Sản phẩm LOVE for Men chứa Sâm Ngọc Linh, Ba Kích Tím, và nhiều loại thảo dược quý hiếm, không chỉ có tác dụng tăng cường sinh lý, mà còn bồi bổ cơ thể và bảo vệ sức khỏe cho phái mạnh.

“LOVE for Men”, một sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và được cấp phép của Bộ Y Tế. Sự kết hợp giữa các loài thảo dược quý hiếm hoàn toàn thiên nhiên trong “LOVE for Men” là giải pháp hiệu quả trong việc cải thiện sinh lý và nâng cao sức khỏe nam giới

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ