Trang chủ / Sức khỏe / LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN_Bài Thuốc Quý Cải Thiện Sức Khỏe Phái Mạnh
16/12/2020 - Sức khỏe

LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN_Bài Thuốc Quý Cải Thiện Sức Khỏe Phái Mạnh

Tại Việt Nam, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh liên quan đến gan và thận ngày càng gia tăng. Hiện tượng này là do vấn đề lạm dụng rượu bia, thuốc lá, tình trạng căng thẳng tinh thần (stress), ăn uống thiếu khoa học, và ô nhiễm môi trường gây ra.

Về mặt y khoa, thận có chức năng lọc máu (chất độc hại)-bài tiết nước tiểu, cân bằng điện giải-độ PH của máu, và điều hòa huyết áp. Ngoài ra, thận cũng có chức năng sản xuất các loại nội tiết tố quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

Trong khi đó, gan có chức năng giải độc cơ thể, tổng hợp protein để nuôi dưỡng tế bào, sản xuất các chất giúp tiêu hóa thức ăn. Trên thực tế, gan có khoảng 500 chức năng và vai trò khác nhau trong việc duy trì hoạt động ổn định của tế bào và cơ quan trong cơ thể.

Thận và gan hoạt động không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý như hiện tượng giảm ham muốn, sinh lý yếu, và xuất tinh sớm. Về lâu dài, các bệnh lý liên quan đến thận và gan sẽ làm cho cơ thể tích tụ nhiều chất độc hại và làm suy yếu sức khỏe của nam giới. Sức khỏe suy yếu và chất độc hại tích tụ, bệnh tật sẽ xuất hiện. Do vậy, việc cải thiện chức năng sinh lý và bảo vệ sức khỏe của phái mạnh là thực sự quan trọng.

Việc cải thiện sức khỏe sinh lý và sức khỏe tổng thể phái mạnh không phải là vấn đề phức tạp. Về phương diện y khoa, chỉ cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể hàng ngày, luyện tập thể dục thể thao, và giữ cho tinh thần tĩnh lặng (hạn chế căng thẳng tinh thần) là những liệu pháp tự nhiên và hiệu quả trong việc giữ gìn và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, trên thực tế, trong xã hội hiện đại với nhiều áp lực của cuộc sống, việc duy trì các biện pháp bảo vệ sức khỏe không phải ai có thể thực hiện thường xuyên và liên tục.

Hơn nữa, những yếu tố bên ngoài như ô nhiễm môi trường, thực phẩm chứa hóa chất công nghiệp như chất bảo quản, dư lượng kháng sinh, thuốc trừ sâu, ô nhiễm nguồn nước, lạm dụng rượu bia và thuốc lá đã thực sự tác động đến khả năng sinh lý và sức khỏe nam giới.

Một vấn đề quan trọng, các loại thuốc tây thường có tác dụng phụ ngay cả khi ngừng thuốc và ảnh hưởng đến các cơ quan, bộ phận khác trong cơ thể. Tổng hợp toàn bộ những điều này sẽ dẫn đến suy giảm sức khỏe tổng thể của phái mạnh, trong đó có sức khỏe sinh lý (rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, lãnh cảm).

Đó là lý do, ngày càng nhiều nam giới tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược hoàn toàn tự nhiên để cải thiện sinh lý và bảo vệ sức khỏe. Từ ngàn xưa, y học phương đông (truyền thống) đã biết kết hợp các loài dược thảo để điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe. Nhiều bài thuốc của y học truyền thống đã được kiểm chứng trên lâm sàng theo cách tiếp cận khoa học của y học hiện đại.

“LOVE for Men” là sự kế thừa của bài thuốc “Lục vị địa hoàng hoàn”. Đây là bài thuốc quý của y học truyền thống, cách đây khoảng gần 2000 năm. “Lục vị địa hoàng hoàn” là bài thuốc do danh y Trương Trọng Cảnh (150-219) để lại cho hậu thế. Bài thuốc này là sự kết hợp của loại thảo dược: Hoài Sơn, Sơn Thù, Trạch Tả, Phục Linh, Thục Địa, Đan Bì có tác dụng chính là bổ can (gan) và thận, và cải thiện lưu thông máu.

Ngoài các thảo dược trong “Lục vị địa hoàng hoàn”, “LOVE for Men” còn chứa Sâm Ngọc Linh, và các loài dược thảo quý như Đông Trùng Hạ Thảo, Dâm Dương Hoắc, Ba Kích Tím, Nhục Thung Dung. Sự kết hợp của các loài thảo dược quý trong “LOVE for Men” là liệu pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý và bảo vệ sức khỏe tổng thể cho phái mạnh.

Sử dụng “LOVE for Men” hàng ngày sẽ giúp cải thiện sinh lý nam giới, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam, cải thiện tình trạng lãnh cảm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tiêu đêm nhiều do thận hư, tiểu gắt, tinh thần sa sút, trí nhớ kém, mất ngủ, và thần kinh suy nhược.

Phần lớn các loại dược phẩm tây y thường chỉ tập trung điều trị triệu chứng hơn là bảo vệ sức khỏe, cũng như chưa giải quyết tận gốc vấn đề. Chẳng hạn, nếu phái mạnh đang gặp phải vấn đề rối loạn cương dương và xuất tinh sớm do căng thẳng tinh thần (stress). Nếu sử dụng thuốc để điều trị triệu chứng xuất tinh sớm, nhưng vấn đề gốc là tình trạng căng thẳng không được giải quyết thì đó là cách điều trị phần ngọn, trong khi phần gốc chưa được giải quyết. Ngoài ra, các loại dược phẩm thường có tác dụng phụ và tác động đến sức khỏe nam giới về lâu dài.

“LOVE for Men” là sản phẩm không chỉ giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng sinh lý yếu, mà còn chú trọng giải quyết vấn đề gốc gây ra tình trạng đó, cũng như hướng đến bảo vệ sức khỏe toàn diện cho phái mạnh. “LOVE for Men” là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, cũng như được sự cho phép và kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ y tế.

“LOVE for Men” – Nâng Sức Bền, Vững Vàng Phong Độ

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ