Trang chủ / Sức khỏe / Lệch Pha Trong Chuyện Ấy: Hạnh Phúc Sẽ Ra Đi
01/04/2021 - Sức khỏe

Lệch Pha Trong Chuyện Ấy: Hạnh Phúc Sẽ Ra Đi

Trên thực tế, rất nhiều người rất e ngại hoặc cảm thấy xấu hổ khi đề cập đến vấn đề tình dục. Tuy nhiên, tình dục là một quy luật tự nhiên và phần lớn con người thường sẽ cảm nhận nó.


Nhiều nghiên cứu y khoa đã chứng minh, tình dục lành mạnh giúp kéo dài tuổi thọ, tằng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Về mặt tinh thần, tình dục thường mang lại cảm giác hạnh phúc, sự thỏa mãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Rõ ràng, thiếu thỏa mãn và hạnh phúc thường là căn nguyên của nhiều bệnh tật.
Sản phẩm “LOVE for Men” chứa Sâm Ngọc Linh và các loài thảo dược quý hoàn toàn thiên nhiên là một trong những lựa chọn quan trọng của quý ông.
Sâm Ngọc Linh là thảo dược quý chứa 52 loại Saponin, 18 Axit Amin, 20 nguyên tố vi lượng và các Vitamin. Sâm Ngọc Linh có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như cải thiện sức khỏe tinh thần, điều hòa lưu thông máu, chống lại quá trình lão hóa, phòng ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.
Sự kết hợp Sâm Ngọc Linh và nhiều thảo dược quý trong sản phẩm LOVE for Men sẽ giúp quý ông luôn duy trì đỉnh cao phong độ.
LOVE for Men, ngoài công dụng cải thiện chức năng sinh lý như làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả ngay từ viên đầu tiên, hỗ trợ trong điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, ít ham muốn.


“LOVE for Men” giúp bổ thận, giảm tình trạng tiểu đêm nhiều và hiện tượng tiểu gắt.
Đối với sức khỏe tinh thần, “LOVE for Men” giúp cải thiện vấn đề mất ngủ, thần kinh suy nhược, tinh thần sa sút và trí nhớ kém.
Nhiều nghiên cứu y khoa cho thấy Sâm Ngọc Linh có nhiều công dụng bảo vệ sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, cải thiện sức khỏe tinh thần, tốt cho tim mạch, giảm mỡ máu xấu và tăng mỡ máu tốt, chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.
“LOVE for Men” là sự kết hợp giữa y học hiện đại và y khoa truyền thống. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, dưới sự cho phép và kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ y tế.
LOVE for Men – Nâng Sức Bền, Vững Vàng Phong Độ.

• LOVE Good For Women’s Health – Sắc đẹp, hạnh phúc và yêu thương – Hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ, triệu chứng tiền mãn kinh và làn da cho nữ giới.
Thông tin chi tiết về sản phẩm, xem tại: https://loveforwomen.vn

• LOVE – Good For Men’s Health – Nâng sức bền, vững vàng phong độ – Hỗ trợ tăng cường sinh lý và sức khỏe dành cho nam giới.
Thông tin chi tiết về sản phẩm, xem tại: https://loveformen.vn

Công ty cổ phần VINGIN

Địa chỉ: 17 Hoàng Diệu – Phường Thống Nhất – thành phố Kon Tum – tỉnh Kon Tum.
Tư vấn sản phẩm: 0945 165 165. Email: admin@vingin.vn
*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*GPQC số: 3647/2020/XNQC-ATTTP

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ