Trang chủ / Tôi đang sử dụng sản phẩm Love For Men được 1 tuần, cảm giác thay đổi rõ rệt trong cơ thể về sức khỏe. Nhưng mấy hôm nay người tôi nổi mẩn đỏ trên tay và mặt. Cho tôi hỏi đó là triệu chứng gì ? có ảnh hưởng tới sức khỏe, hay do tôi bị mẫn cảm với thành phần nào của sản phẩm không ?
14/05/2021

Tôi đang sử dụng sản phẩm Love For Men được 1 tuần, cảm giác thay đổi rõ rệt trong cơ thể về sức khỏe. Nhưng mấy hôm nay người tôi nổi mẩn đỏ trên tay và mặt. Cho tôi hỏi đó là triệu chứng gì ? có ảnh hưởng tới sức khỏe, hay do tôi bị mẫn cảm với thành phần nào của sản phẩm không ?

Bác sĩ Nguyễn Văn Dũng, cố vấn y khoa

Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Thành phần chính trong sản phẩm Love For Men là các loại thảo dược nên thường không gây dị ứng với đa số người dùng. Triệu chứng mẫn đỏ hay ngứa của Anh là do nội tiết tố trong cơ thể Anh đang có sự thay đổi, có thể Anh là người thường xuyên sử dụng các loại rượu bia nên thời gian đầu khi Anh sử dụng thành phần trong sản phẩm đã có tác dụng lên gan và thải độc gan, Anh yên tâm là sản phẩm đang có tác dụng tốt, các triệu chứng mẩn đỏ hoặc ngứa sẽ mất đi sau 4 – 7 ngày tiếp theo tùy vào lượng độc tố thải ra Anh nhé.

Cảm ơn Anh đã sử dụng sản phẩm Love For Men, sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược và có thành phần chính là Sâm Ngọc Linh, tuy sẽ không có tác dụng tức thì như các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ