Trang chủ / Sức khỏe / DÂM DƯƠNG HOẮC: CỨU TINH CỦA PHÁI MẠNH
17/12/2020 - Sức khỏe

DÂM DƯƠNG HOẮC: CỨU TINH CỦA PHÁI MẠNH

Theo y học truyền thống, Dâm Dương Hoắc có tác dụng bổ thận, tráng dương và có hiệu quả trong việc trị các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm đối với nam giới.

Loài thảo dược này mọc chủ yếu ở khu vực miền núi. Dâm Dương Hoắc được biết đến rộng rãi ở phương tây trong khoảng 150 trở lại đây.

Một lưu ý quan trọng, bổ thận và tráng dương theo quan điểm của y học truyền thống là cải thiện sức khỏe cho phái mạnh, chứ không chỉ đề cập đến vấn đề sinh lý. Dâm Dương Hoắc cũng là liệu pháp hiệu quả đối với sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ tiền mãn kinh.

Nguồn Gốc Về Tác Dụng Của Dâm Dương Hoắc

Tên Dâm Dương Hoắc cũng đã phần nào mô tả về dược tính của loài thảo dược này. Tương truyền, người xưa, khi thấy dê đực ăn lá cây Dâm Dương Hoắc, sau đó, con dê này “phục vụ” rất xung mãn nhiều chị dê cái. Nên nó được đặt tên là Dâm Dương Hoắc. Y học hiện đại cũng đã nghiên cứu về tác dụng đối với sinh lý nam giới và đã phát hiện nhiều hợp chất tự nhiên tương tự như nội tiết tố sinh lý (hóc môn sinh dục).

Thành phần hợp chất của Dâm Dương Hoắc

Dâm Dương Hoắc có tên khoa học là Herba Epimedii, chứa khoảng 37 hợp chất tự nhiên. Trong đó, có khoảng 28 hợp chất được phân loại như là Prenylflavonoids. Prenylflavonoids có cấu trúc tương tự như nội tiết tố trong cơ thể người. Toàn bộ từ lá, thân, hoa, cho đến rễ của Dâm Dương Hoắc đều có thể được sử dụng để làm thuốc.

Phần thân trên mặt đất chứa khoảng 1,4 đến 5,1% các hợp chất tự nhiên. Trong khi phần rễ dưới mặt đất chiếm khoảng 1,0 đến 2,8%.

Thu hái, chế biến, và bào chế thuốc trong y học truyền thống

Với sự phát triển của khoa học, việc chế biến và bảo quản dược liệu đã trở nên rất đơn giản và dễ dàng. Mùa hạ và mùa thu là thời điểm thu hái Dâm Dương Hoắc. Sau khi thu hoạch, Dâm Dương Hoắc được đem đi rữa sạch và phơi khô nhẹ.

Sau khi phơi hoặc sấy khô, các nhà sản xuất dược liệu tiến hành thái hoặc băm nhỏ. Cuối cùng, tùy thuộc vào từng trường hợp, Dâm Dương Hoắc có thể được nấu thành cao hoặc các chế phẩm khác.

LOVE for Men chứa Sâm Ngọc Linh, Dâm Dương Hoắc, và nhiều loại thảo dược quý hiếm. Sự kết hợp các loài thảo dược trong LOVE for Men là bài thuốc LỤC VỊ, có tác dụng bổ khí huyết.

Chức năng sinh lý và sức khỏe nam giới được đảm bảo khi “khí và huyết” lưu thông. Sự ách tắc khí huyết thường gây nhiều bệnh tật. LOVE for Men là liệu pháp hiệu quả và an toàn từ thảo dược thiên nhiên trong việc cải thiện chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tiểu đêm nhiều, mất ngủ, suy nhược tinh thần, cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, LOVE for Men còn giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho phái mạnh.

LOVE for Men – Sâm Ngọc Linh: “Nâng Sức Bền, Vững Vàng phong Độ” cho phái mạnh.

 

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ