Gửi câu hỏi cho chuyên gia

  Tôi đang sử dụng sản phẩm Love For Men được 1 tuần, cảm giác thay đổi rõ rệt trong cơ thể về sức khỏe. Nhưng mấy hôm nay người tôi nổi mẩn đỏ trên tay và mặt. Cho tôi hỏi đó là triệu chứng gì ? có ảnh hưởng tới sức khỏe, hay do tôi bị mẫn cảm với thành phần nào của sản phẩm không ?
  14/05/2021 |
  Xem câu trả lời

  Bác sĩ Nguyễn Văn Dũng, cố vấn y khoa

  Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

  Thành phần chính trong sản phẩm Love For Men là các loại thảo dược nên thường không gây dị ứng với đa số người dùng. Triệu chứng mẫn đỏ hay ngứa của Anh là do nội tiết tố trong cơ thể Anh đang có sự thay đổi, có thể Anh là người thường xuyên sử dụng các loại rượu bia nên thời gian đầu khi Anh sử dụng thành phần trong sản phẩm đã có tác dụng lên gan và thải độc gan, Anh yên tâm là sản phẩm đang có tác dụng tốt, các triệu chứng mẩn đỏ hoặc ngứa sẽ mất đi sau 4 – 7 ngày tiếp theo tùy vào lượng độc tố thải ra Anh nhé.

  Cảm ơn Anh đã sử dụng sản phẩm Love For Men, sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược và có thành phần chính là Sâm Ngọc Linh, tuy sẽ không có tác dụng tức thì như các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

  Tôi đã lập gia đình được 1 năm và muốn có con, nhưng dạo gần đây mỗi khi quan hệ, tôi thường bị xuất tinh sớm, khoảng chưa tới 1 phút là xuất tinh. Điều này làm cho tôi và cả vợ cảm thấy không thoải mái. Tôi định sử dụng thuốc tăng cường sinh lý, nhưng lại sợ không tốt cho sức khỏe. Xin tư vấn giúp.
  03/12/2020 |
  Xem câu trả lời

  Bác sĩ Nguyễn Quang Đạt, cố vấn y khoa

  Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

  Về mặt y khoa, trạng thái tinh thần ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe nam giới. Căng thẳng tinh thần sẽ gây lão hóa nhanh, đau bao tử, nhiễm độc máu, máu huyết lưu thông kém và ảnh hưởng đến hoạt động của tế bào. Vì vậy, cải thiện sức khỏe tinh thần sẽ giúp hỗ trợ trong việc cải thiện sinh lý nam giới.

  Anh nên sử dụng LOVE for Men và duy trì thường xuyên để tăng cường sức khỏe sinh lý và sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, LOVE for Men còn giúp bổ thận và mạnh gân cốt. Với LOVE for Men chất lượng tinh trùng sẽ tốt hơn.

  Mến chúc anh nhiều sức khỏe!

  Tôi năm nay 40 tuổi, có vợ và 2 con, nhưng việc quan hệ sinh lý với vợ không còn mặn nồng như trước. Tôi không còn cảm thấy hứng thú và khi quan hệ cảm thấy không hài lòng. Tôi có thể sử dụng LOVE for Men được không. Xin nói rõ hơn về sản phẩm này.
  03/12/2020 |
  Xem câu trả lời

  Bác sĩ Nguyễn Quang Đạt, cố vấn y khoa

  Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

  Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi này. Thống kê cho thấy, nhiều nam giới từ khoảng 30 tuổi trở lên gặp vấn đề về chuyện sinh lý. Đây là vấn đề khá tế nhị, nên ít người đi khám vì ngại. Sinh lý là một động lực của cuộc sống. Sinh hoạt sinh lý bình thường rất có lợi cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, giảm căng thẳng và sống lâu hơn.

  Anh có thể sử dụng sản phẩm LOVE – Good for Men’s Health (LOVE for Men). Sản phẩm này chứa Sâm Ngọc Linh, rất tốt cho sức khỏe. Thành phần có tác dụng sinh lý là Nhục Thung Dung, Ba Kích Tím và Dâm Dương Hoắc. Ba thảo dược Hoài Sơn, Sơn Hoài và Trạch tả tốt cho thận, đường tiết niệu và lưu thông máu. Đông Trùng Hạ Thảo và Đảng Sâm giúp tăng cường sức đề kháng.

  Để đạt hiểu quả, anh có thể sử dụng 2 viên/ngày trong vòng 3 ngày, sau đó có thể giảm liều lượng 1 viên/ngày, nếu có hiệu quả tốt.

  Xin cảm ơn anh, mến chúc anh nhiều sức khỏe.

  Tôi vừa lập gia đình và muốn có con, xin hỏi sử dụng LOVE for Men có giúp tạo ra tinh trùng tốt. Tôi nghe nói, chất lượng tinh trùng ảnh hưởng đến việc thụ thai và sức khỏe con cái sau này.
  03/12/2020 |
  Xem câu trả lời

  Bác sĩ Nguyễn Quang Đạt, cố vấn y khoa

  Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

  Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng đến việc thụ thai. Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng như tinh thần, sức khỏe thể chất, các loại thuốc hoặc dược phẩm.

  Anh hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm LOVE for Men để cải thiện vấn đề sinh lý và chất lượng tinh trùng.

  Tôi thường hay đi tiểu vào ban đêm, nhiều lúc đang quan hệ, phải đi tiểu, điều này gây khó khăn cho tôi. Ngoài ra, tôi cảm thấy khá mệt mỏi về tinh thần. Xin hỏi sử dụng sản phẩm LOVE for Men có giải quyết được vấn đề này.
  03/12/2020 |
  Xem câu trả lời

  Bác sĩ Nguyễn Quang Đạt, cố vấn y khoa

  Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

  Có nhiều nguyên nhân gây ra số lần  đi tiểu nhiều. Một trong những lý do, đó là anh uống chưa đủ nước vào ban ngày. Anh nên uống nhiều nước, khoảng 1,5-2 lít nước/ngày. Uống nhiều nước sẽ giúp máu loãng ra.

  Thận yếu (các bệnh về thận) hoặc sỏi đường tiết niệu cũng ảnh hưởng đến việc đi tiểu nhiều. Sản phẩm LOVE for Men giúp bổ thận và tăng cường sinh lý nam giới. Anh có thể sử dụng 2 viên/ngày trong vòng 4 ngày, sau đó giảm liều còn 1 viên/ngày.

  1 2

  Tư vấn

  Gọi ngay cho chúng tôi
  0945 165 165

  Hộp 30 viên

  Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ