Trang chủ / Sức khỏe / Tình Dục Có Thực Sự Ảnh Hưởng Đến Hạnh Phúc Gia Đình và Giúp Bảo Vệ Sức Khỏe Hay Không?
01/04/2021 - Sức khỏe

Tình Dục Có Thực Sự Ảnh Hưởng Đến Hạnh Phúc Gia Đình và Giúp Bảo Vệ Sức Khỏe Hay Không?

Trên thực tế, rất nhiều người rất e ngại hoặc cảm thấy xấu hổ khi đề cập đến vấn đề tình dục. Tuy nhiên, tình dục là một quy luật tự nhiên và phần lớn con người thường sẽ cảm nhận nó.

Nhiều nghiên cứu y khoa đã chứng minh, tình dục lành mạnh giúp kéo dài tuổi thọ, tằng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Về mặt tinh thần, tình dục thường mang lại cảm giác hạnh phúc, sự thỏa mãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Rõ ràng, thiếu thỏa mãn và hạnh phúc thường là căn nguyên của nhiều bệnh tật.

Đông y có đề cập đến “tinh khí thần”. “Tinh” nghĩa là ăn uống (tạo máu). “Khí” là sự lưu chuyển khí (O2 và CO2) trong cơ thể. “Thần” chính là thần kinh (hay tinh thần). Để có sức khỏe và sinh lý tốt, chúng ta phải quân bình “tinh khí thần”.

Hai cơ quan quan trọng trong cơ thể liên quan đến vấn đề tạo máu chính là gan và thận. Thức ăn sẽ được phân giải thành những chất dinh dưỡng, và được ruột non hấp thụ vào máu. Máu sau đó sẽ đi đến gan cho việc lọc và dự trữ năng lượng (đường) khi cơ thể cần.

Máu từ gan, sau một quá trình chu chuyển sẽ được đưa tới thận. Thận có nhiều chức năng khác nhau như lọc máu để thải các chất cặn bả ra ngoài theo đường bài tiết nước tiểu; điều hòa độ PH của máu. Một chức năng rất quan trọng của thận là cân bằng huyết áp. Trong cơ thể, tim hoạt động như một máy bơm. Tim có nhiệm vụ bơm máu theo đường mạch máu khắp cơ thể để nuôi dưỡng tế bào. Huyết áp ổn định sẽ giúp tim làm việc đỡ vất vả hơn.

Nếu trong máu có nhiều chất cặn bả, điều này sẽ tạo ra sự tắc nghẽn mạch máu. Khi các tế bào không nhận được máu, nó sẽ thiếu năng lượng để hoạt động và nhanh chống bị chết đi. Trong vấn đề sinh lý, khi “cậu nhỏ” không nhận đủ lượng máu, nó sẽ không cương cứng lên.

Vì vậy, nhiều loại thuốc tây đã tập trung vào điểm này trong việc huy động dòng máu đến cậu nhỏ. Kết quả là, cậu nhỏ trở nên sung mãn tức thời.

Tuy nhiên, máu đến cậu nhỏ mạnh và nhiều, thì, tim sẽ làm đập nhiều và bơm mạnh hơn. Nếu đường ống dẫn máu không tốt, nó có thể làm suy tim, vỡ mạch máu và để lại nhiều tác dụng tai hại về lâu dài. Vì vậy, quý ông nào sử dụng thuốc hoặc những sản phẩm tăng cường sinh lý từ hóa chất hãy lưu ý đến điểm này.

Một loại dược phẩm thường được sử dụng để giúp cậu nhỏ của quý ông mau cương cứng là Sildenafil Citrate (tên thương mại Viagra), liều dùng trung bình khoảng 50mg. Cách tiếp cận tây y thường mang lại tác dụng phụ, nhiều khi là nghiêm trọng. Bởi vì, tây y chỉ chú trọng đến tăng cường sinh lý, nên thường làm mất quân bình trong cơ thể. Nói theo ngôn ngữ đông là mà mất quân bình âm dương.

Cách tiếp cận của đông y hoàn toàn khác tây y trong vấn đề cải thiện sinh lý của quý ông nói riêng và sức khỏe nói chung. Đông y chú trọng đến điều hòa âm dương và chú trọng đến ba yếu tố “tinh khí thần” trong việc giải quyết vấn đề khó nói của đấng mày râu.

Rất nhiều bài thuốc có tác dụng bổ máu (tinh), điều hòa khí (khí), và cải thiện sức khỏe tinh thần. Thần kinh hay não bộ là cơ quan chủ chốt quan trọng trong việc điều phối các chức năng trong cơ thể. Suy nhược thần kinh sẽ dẫn đến nhiều bệnh tật. Là đấng mày râu, chúng ta chắc chắn sẽ cảm nhận, khi tinh thần mệt mỏi hay suy kiệt, “chuyện ấy” sẽ bị tắc. Điều này đồng nghĩa: “hạnh phúc sẽ ở xa tầm với và không con tới”!

Tạo hóa đã ban tặng khả năng sinh lý cho đấng nam nhi, tuy nhiên, nhiều người mới 40 tuổi đã “hụt hơi” trong chuyện ấy. Con đường hạnh phúc đáng lẽ ra phải tới 60, nhưng vì “trên bảo dưới không nghe”, mới dạo đầu đã xìu thì còn gì là hạnh phúc hay trọn vẹn giấc nam kha!

Trở lại vấn đề chính!

Một sự khác biệt quan trọng nữa giữa đông y và tây y chính là, thành phần và cơ chế tác động. Đông y chủ yếu sử dụng và kết hợp các loài dược thảo, trong khi tây y sử dụng hóa chất. Đó là lý do tại sao, các loại thuốc hay dược phẩm tây y thường mang lại tác dụng phụ. Điều này không có nghĩa là đông y không có tác dụng phụ, tuy nhiên, vì đông y chú trọng đến điều hòa, nên tác dụng phụ sẽ không nghiêm trọng hay làm mất quân bình trong cơ thể.

Sản phẩm “LOVE for Men” chứa Sâm Ngọc Linh và các loài thảo dược quý hoàn toàn thiên nhiên là một trong những lựa chọn đáng quan tâm của quý ông. “LOVE for Men” được phái sinh từ bài thuốc cổ truyền “LỤC VỊ” có lịch sử gần 2000 năm của danh y Trương Trọng Cảnh (ông được xem là 1 trong 4 “thần y” nổi tiếng trong lịch sử y học phương đông).

Ngoài công dụng cải thiện chức năng sinh lý như làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả ngay từ viên đầu tiên, hỗ trợ trong điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, ít ham muốn.

LOVE for Men” giúp bổ thận, giảm tình trạng tiểu đêm nhiều và hiện tượng tiểu gắt.

Đối với sức khỏe tinh thần, “LOVE for Men” giúp cải thiện vấn đề mất ngủ, thần kinh suy nhược, tinh thần sa sút và trí nhớ kém.

Nhiều nghiên cứu y khoa cho thấy Sâm Ngọc Linh có nhiều công dụng bảo vệ sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, cải thiện sức khỏe tinh thần, tốt cho tim mạch, giảm mỡ máu xấu và tăng mỡ máu tốt, chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

“LOVE for Men” là sự kết hợp giữa y học hiện đại và y khoa truyền thống. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, dưới sự cho phép và kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ y tế.

LOVE for Men – Nâng Sức Bền, Vững Vàng Phong Độ.

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ