Trang chủ / Truyền thông / Tại Sao Nói Sâm Ngọc Linh tốt hơn các loài Sâm khác
02/04/2021 - Truyền thông

Tại Sao Nói Sâm Ngọc Linh tốt hơn các loài Sâm khác

Trong hơn 20 năm qua, Công ty cổ phần Sâm Ngọc linh Kon Tum đã tiên phong trong việc bảo tồn, nhân giống tự nhiên gốc bản địa và phát triển cây SÂM NGỌC LINH.

Công ty hiện tại đang sở hữu vùng trồng lớn nhất Việt Nam. Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chỉ những cây Sâm Ngọc Linh trên 10 năm tuổi mới được khai thác. Điều này đảm bảo chất lượng và hàm lượng hoạt chất tốt nhất.

Về chất lượng và tác dụng của Sâm Ngọc Linh đối với sức khỏe, trên thực tế, Sâm Ngọc Linh đã được cả đông y và tây y nghiên cứu.

Theo PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Bay, các sách y văn đã ghi chép, sử dụng SÂM có tác dụng kéo dài tuổi thọ, tăng cường sinh lực cho người bệnh, cải thiện chứng lãnh cảm.

Nhiều nghiên cứu y khoa hiện đại đã được công bố trên các tạp chí y khoa quốc tế đã chứng minh: Sử dụng SÂM NGỌC LINH giúp (1) điều hòa lưu thông máu, (2) giúp tỉnh táo, (3) chống lại sự mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, (4) tốt cho tim mạch, (5) chống lại quá trình oxy hóa tế bào (một trong những nguyên nhân gây ung thư) – giúp trẻ lâu, (6) tốt cho tế bào gan.

Phân tích hoạt chất có trong SÂM NGỌC LINH cho thấy: Chứa 52 loại Saponin, đầy đủ 20 loại axit amin, các chất khoáng vi lượng, tinh dầu, vitamin.

Đặc biệt, SÂM NGỌC LINH có thêm hoạt chất Saponin có cấu trúc OCT (còn gọi là MR2), bên cạnh PPT và PPD. Trong khi các loài SÂM khác chỉ có Saponin với khung cấu trúc PPT và PPD.

SÂM NGỌC LINH phát triển tốt nhất tại vùng núi NGỌC LINH, Kon Tum, Việt Nam. Loài SÂM này được ghi trong sách đỏ Việt Nam – cần được bảo tồn.

Thương hiệu SÂM NGỌC LINH Kon Tum K5 đang ngày càng được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Không chỉ cung cấp các củ SÂM NGỌC LINH giống gốc bản địa, công ty đã nghiên cứu nhiều sản phẩm từ SÂM NGỌC LINH phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Hai dòng sản phẩm sinh lý LOVE for Men dành cho Nam và LOVE for Women dành cho nữ với thành phần chính từ Sâm Ngọc Linh và nhiều thảo dược quý hiếm đã được khách hàng đánh giá cao và có HIỆU QUẢ ngay từ viên đầu tiên.

LOVE for Men và LOVE for Women không chỉ cải thiện sinh lý nam và nữ, mà còn giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và tăng cường sức đề kháng.

Hai sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, dưới sự cho phép và kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ y tế.

Tìm hiểu thêm về LOVE for Men tại: www.loveformen.vn

Tìm hiểu thêm về LOVE for Women tại: www.loveforwomen.vn

———————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM.
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”
❒ Văn phòng: 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Danh sách đại lý: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/
❒ 0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)
Giao hàng toàn quốc, vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán
#Thực_Phẩm_bảo_Vệ_Sức_Khỏe

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ