Trang chủ / Sức khỏe / BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG: Thời Gian Bao Lâu Được Xem Là Mạnh
16/12/2020 - Sức khỏe

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG: Thời Gian Bao Lâu Được Xem Là Mạnh

Bản lĩnh đàn ông thường liên quan đến việc xuất tinh sớm hay bình thường. Thông thường, thời gian quan hệ dưới 3 phút, đã xuất tinh, được xem là yếu, từ 3 phút đến 7 phút được xem là trung bình, trên 7 phút được xem là mạnh.

Nhu cầu sinh lý là một “quyền tự nhiên” mà “tạo hóa” ban cho phái mạnh. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều cánh đàn ông chúng ta thường rơi vào trường hợp xuất tinh sớm, dẫn đến tinh thần không thỏa mãn. Về lâu dài, điều này ảnh hưởng đến hạnh phúc của cuộc sống lứa đôi và hạnh phúc gia đình.

Nguyên Nhân Của Xuất Tinh Sớm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, có 5 nguyên nhân chính: Căng thẳng tâm lý, cơ thể mệt mỏi (do bệnh tật và ít vận động), lạm dụng các chất kích thích (rượu bia) quá nhiều, thiếu kinh nghiệm trong quan hệ, các vấn đề nội tại của phái mạnh.

Hiện nay, có nhiều sản phẩm, bao gồm cả dược phẩm và thực phẩm chức năng giúp cải thiện nhu cầu sinh lý. Những sản phẩm (dược phẩm) có tác dụng nhanh thường gây ra những tác dụng phụ về lâu dài. Những sản phẩm có nguồn gốc hóa chất thường không tốt cho sức khỏe, nhưng ưu điểm của nó là giúp phái mạnh thể hiện bản lĩnh ngay lập tức.

Những Lợi Ích Về Sức Khỏe Cho Phái Mạnh

Nhu cầu sinh lý là một đặc quyền tự nhiên, nên sự thỏa mãn trong quan hệ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho các đấng mày râu. Như bạn có thể cảm nhận được, khi quan hệ, “nhịp tim đập nhanh hơn so với bình thường”, điều này sẽ làm cho máu lưu thông tốt hơn.

Máu là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi các tế bào, vì vậy, sự lưu thông máu rất quan trọng. Ngoài ra, khi quan hệ, tốc độ và số lần hít thở cũng mạnh và nhiều hơn. Khi đó, oxy sẽ được cung cấp đầy đủ cho các tế bào.

Theo quan điểm của y học truyền thống, khí huyết lưu thông tốt sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh. Sự ách tắc khí huyết thường gây bệnh.

Sự lưu thông máu và nhịp thở sẽ có thể giúp thải độc ở cấp độ tế bào. Vì vậy, quan hệ sinh lý là một trong những cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe phái mạnh hiệu quả. Sự thỏa mãn rất quan trọng.

Lợi ích cụ thể của sự thỏa mãn là:

  • Tăng kháng thể, lượng kháng thể tăng đồng nghĩa với việc nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể.
  • Kéo dài tuổi thọ, quan hệ tình dục lành mạnh sẽ giúp duy trì và điều hòa nội tiết tố nam.
  • Giảm căng thẳng và phục hồi cơ thể: Khi đạt khoái cảm và thỏa mãn sẽ giúp giảm căng thẳng tinh thần hiệu quả, những “mắc kẹt” và vướng mắc về tinh thần sẽ được giải tỏa.

Lựa Chọn Sản Phẩm Cải Thiện Sinh lý

Như đã đề cập, những sản phẩm có nguồn gốc hóa chất như dược phẩm thường mang lại tác dụng nhanh, nhưng thường gây ra tác dụng phụ về lâu dài. Tác dụng phụ thường không tốt đối với sức khỏe. Đó là lý do, nhiều người thường sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên.

Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng thảo dược có tác dụng trong việc cải thiện sinh lý, mà không giúp bảo vệ sức khỏe, sẽ không hiệu quả về lâu dài. Cách hiệu quả nhất là kết hợp các loài thảo dược vừa giúp cải thiện sinh lý, vừa bảo vệ và nâng cao sức khỏe nam giới.

Sản phẩm “LOVE for Men” chứa Sâm Ngọc Linh, Dâm Dương Hoắc, Ba Kích Tím, Đảng Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Nhục Thung Dung, Hoài Sơn, Sơn Thù, Trạch Tả.

“LOVE for Men” là sự kế thừa của bài thuốc nổi tiếng “LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN” có tác dụng bổ khí huyết. Các thành phần thảo dược của “LOVE for Men” là giải pháp hiệu quả trong việc cải thiện chức năng sinh lý như kéo dài thời gian quan hệ và xuất tinh, điều trị rối loạn cương dương, mạnh gân cốt, tiểu đêm, cải thiện sức khỏe tinh thần (trí nhớ kém, chống căng thẳng, mất ngủ), tăng cường sức đề kháng cho phái mạnh.

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ