Trang chủ / Tôi đã lập gia đình được 1 năm và muốn có con, nhưng dạo gần đây mỗi khi quan hệ, tôi thường bị xuất tinh sớm, khoảng chưa tới 1 phút là xuất tinh. Điều này làm cho tôi và cả vợ cảm thấy không thoải mái. Tôi định sử dụng thuốc tăng cường sinh lý, nhưng lại sợ không tốt cho sức khỏe. Xin tư vấn giúp.
03/12/2020

Tôi đã lập gia đình được 1 năm và muốn có con, nhưng dạo gần đây mỗi khi quan hệ, tôi thường bị xuất tinh sớm, khoảng chưa tới 1 phút là xuất tinh. Điều này làm cho tôi và cả vợ cảm thấy không thoải mái. Tôi định sử dụng thuốc tăng cường sinh lý, nhưng lại sợ không tốt cho sức khỏe. Xin tư vấn giúp.

Bác sĩ Nguyễn Quang Đạt, cố vấn y khoa

Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Về mặt y khoa, trạng thái tinh thần ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe nam giới. Căng thẳng tinh thần sẽ gây lão hóa nhanh, đau bao tử, nhiễm độc máu, máu huyết lưu thông kém và ảnh hưởng đến hoạt động của tế bào. Vì vậy, cải thiện sức khỏe tinh thần sẽ giúp hỗ trợ trong việc cải thiện sinh lý nam giới.

Anh nên sử dụng LOVE for Men và duy trì thường xuyên để tăng cường sức khỏe sinh lý và sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, LOVE for Men còn giúp bổ thận và mạnh gân cốt. Với LOVE for Men chất lượng tinh trùng sẽ tốt hơn.

Mến chúc anh nhiều sức khỏe!

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ