Trang chủ / Tôi năm nay 40 tuổi, có vợ và 2 con, nhưng việc quan hệ sinh lý với vợ không còn mặn nồng như trước. Tôi không còn cảm thấy hứng thú và khi quan hệ cảm thấy không hài lòng. Tôi có thể sử dụng LOVE for Men được không. Xin nói rõ hơn về sản phẩm này.
03/12/2020

Tôi năm nay 40 tuổi, có vợ và 2 con, nhưng việc quan hệ sinh lý với vợ không còn mặn nồng như trước. Tôi không còn cảm thấy hứng thú và khi quan hệ cảm thấy không hài lòng. Tôi có thể sử dụng LOVE for Men được không. Xin nói rõ hơn về sản phẩm này.

Bác sĩ Nguyễn Quang Đạt, cố vấn y khoa

Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi này. Thống kê cho thấy, nhiều nam giới từ khoảng 30 tuổi trở lên gặp vấn đề về chuyện sinh lý. Đây là vấn đề khá tế nhị, nên ít người đi khám vì ngại. Sinh lý là một động lực của cuộc sống. Sinh hoạt sinh lý bình thường rất có lợi cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, giảm căng thẳng và sống lâu hơn.

Anh có thể sử dụng sản phẩm LOVE – Good for Men’s Health (LOVE for Men). Sản phẩm này chứa Sâm Ngọc Linh, rất tốt cho sức khỏe. Thành phần có tác dụng sinh lý là Nhục Thung Dung, Ba Kích Tím và Dâm Dương Hoắc. Ba thảo dược Hoài Sơn, Sơn Hoài và Trạch tả tốt cho thận, đường tiết niệu và lưu thông máu. Đông Trùng Hạ Thảo và Đảng Sâm giúp tăng cường sức đề kháng.

Để đạt hiểu quả, anh có thể sử dụng 2 viên/ngày trong vòng 3 ngày, sau đó có thể giảm liều lượng 1 viên/ngày, nếu có hiệu quả tốt.

Xin cảm ơn anh, mến chúc anh nhiều sức khỏe.

Bài viết khác

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
0945 165 165

Hộp 30 viên

Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý, phái sinh từ bài thuốc LỤC VỊ